Phòng đọc sách đơn giản mẫu mới nhất hiện nay!

Ánh sáng phòng có lẽ là yếu tố trước tiên cần quan tâm tới khi bạn đọc sách, tài liệu vì nó có thể ảnh hưởng tới thị giác của bạn rất nhiều khi bạn đọc sách trong điều kiện ánh sáng hơi tối hoặc qúa chói bạn sẽ làm bạn nheo mắt, dẫn tới mỏi mắt lâu dần mắt bạn sẽ mờ đi . Nên nếu phòng bạn có một chiếc  cửa sổ để ban ngày trợ giúp đủ ánh sáng thì quá tốt nếu không bạn cân có một chiếc đèn bàn gần chỗ bạn đọc sách để điều chỉnh ánh sáng cho thích hợp.

XEM THÊM: Top bàn thờ đẹp chung cư hiện đại bán chạy nhất hiện nay!

Phòng đọc sách với anh sáng hoàn toản

Khi nói tới kệ sách thì chúng ta có nhì loại cơ bạn dạng là kệ sách để sàn hoặc kệ sách treo tường tùy theo lượng sách bạn nhiều hay ít và không gian căn phòng nhưng chọn thiết kế thích hợp với diện tích và tone màu của căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho kệ sách để sàn
Kệ sách để sàn

Để có cảm hứng ngồi lâu đọc sách thì bạn cần có một chiếc ghế thoải mái cùng với một cái bàn vừa tầm không quá cao cũng không quá thấp làm cho bạn mỏi lưng sớm bỏ cuộc trong việc đọc sách. Nên mọi thứ có thể đơn giản không cần cầu kì nhưng phải thích hợp thì sẽ mang lại sự thoải mái và hiệu quả trong công việc.

Để căn phòng không quá đơn điệu và nhàm chán thì bạn có thể thêm một vài chậu cây nhỏ để bàn hay để ở góc tường làm cho căn phòng thêm một chút xanh xanh nhìn mát mát. Đồng thời tăng sự tập trung và thoải mái đầu óc thì chúng ta có thể thêm 1 ít tinh dầu cho phòng đọc sách của bạn có mùi hương nhẹ nhàng nhưng bạn yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho chậu cây để phòng sách
Chậu cây để sàn

Chỉ cần thay đổi một vài điều đơn giản như trên có thể sẽ giúp bạn có một phòng đọc sách thật thoải mang lại cảm hứng và ý thức của bạn lên cao.

Nguồn: Bantholocphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *